TIN TUC - TIN TỨC

Tin tức

Quy định về dạy thêm học thêm “quay” nhà giáo
(3/8/2016)
Ngành Giáo dục TPHCM đang từng bước xóa dạy thêm học thêm trong nhà trường. Đối với nhà giáo, mỗi quyết định liên quan đến dạy thêm học thêm lại là một sự “tổn thương”, nhất là khi các quy định “chọi” nhau choang choảng.
Những điều cần biết trước khi vào đại học
(2/8/2016)
Chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận khó khăn, bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân... là những điều sinh viên ra trường mong muốn được biết trước khi nhập học.
Hàng trăm nghìn thí sinh bắt đầu cuộc đua tìm suất vào đại học
(2/8/2016)
Tổng số thí sinh vào đại học năm nay là 420.000, nhiều trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển bằng học bạ.
Các trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 1/8
(2/8/2016)
Theo quy định, các trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thí sinh cần lưu ý kỹ cách thức đăng ký xét tuyển và những điểm mới trong xét tuyển nguyện vọng để tránh "trượt oan".
Thí sinh xét tuyển trực tuyến phải có số điện thoại di động
(1/8/2016)
Nếu thí sinh không có số điện thoại di động hoặc sai số thì cần làm đơn đề nghị và đến trực tiếp điểm tiếp nhận hồ sơ để bổ sung hoặc điều chỉnh.
Thí sinh Sài Gòn chen chân nộp hồ sơ xét tuyển đại học
(1/8/2016)
Sáng 1/8, hơn trăm thí sinh và người nhà đã tập trung dưới sảnh Đại học Sư phạm TP HCM để làm thủ tục, hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học. Các dãy ghế tự học, ghế đá chật kín người ngồi điền vào các phiếu đăng ký xét tuyển. Trước phòng giao dịch một ngân hàng đặt tại trường, vài chục thí sinh trật tự xếp hàng chờ vào đóng lệ phí.

Thông báo quan trọng
Chuẩn đầu ra
Lich cong tac tuan
ba công khai

Đối tác

Liên kết website

dăng ký xét tuyển